Logo


27/03/2018

Chung cư D.’LE ROI SOLEIL được nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi những giá trị thực sự mà dự án mang đến cho người mua và nhà đầu tư.. Vậy nên D.’LE ROI SOLEIL là dự án tâm điểm của thị trường trong năm 2018 này.

Thời điểm nào để khách hàng có thể mua căn hộ chung cư D.’LE ROI SOLEIL Cầu Giấy là thời điểm nào ? Làm sao để khách hàng có thể sở hữu chung cư D.’LE ROI SOLEIL Trung Kính với mức giá bán hấp dẫn và chọn lựa được căn hộ đẹp nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm ?

Thời điểm được tôi đánh giá cao nhất để sở hữu một căn hộ chung cư D.’LE ROI SOLEIL chính là thời điểm đầu tiên và thời điểm dự án được đưa vào sử dụng 1 thời gian ( Khoảng 1 năm ).. Dưới đây là phân tích.

Thời điểm đầu tiên là thời điểm chủ đầu tư cần vốn để phát triển dự án nên sẽ tập trung huy động tiền bằng mức giá bán hấp dẫn và các chính sách bán hàng ưu đãi. Vậy nên khách hàng mua thời điểm đầu tiên này là thời điểm mà mức giá bán tốt nhất, có thể nhận được nhiều chính sách bán hàng tốt.. Theo thời gian khi dự án được xây dựng cao lên thì tỷ lệ rủi ro giảm đi, thời gian nhận nhà ngắn lại cũng là thời điểm mà giá bán của dự án cũng dần nhích lên.

Thêm vào đó thì khi chọn mua căn hộ đợt đầu tiên thì khách hàng có cơ hội lựa chọn được nhiều căn hộ đẹp nhất.. Các căn hộ có hướng Đông Nam, tầng trung và các căn hộ góc sẽ là lựa chọn đầu tiên của đại đa số khách hàng.. Người nào đặt tiền đầu tiên sẽ là người chọn được căn tốt nhất trong bảng hàng.. Điều này còn quan trọng hơn nếu bạn là một nhà đầu tư mong muốn kiếm lời từ căn hộ.

Thời điểm quan trọng thứ 2 để đặt mua căn hộ chính là thời điểm sau khi dự án được bàn giao sử dụng 1 thời gian.. Đây là thời điểm mà chủ đầu tư đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng tốt nhằm bán nốt các căn hộ còn sót lại nên mức giá rất ưu đãi.. Những người mua trước cũng theo mức giá của chủ đầu tư để định giá căn hộ của mình nếu muốn bán đi nên mức giá cũng sẽ cạnh tranh.. Thêm vào đó bạn được nhận nhà ở ngay nên không phải lo ngại vấn đề lãi suất từ số tiền mình bỏ ra để mua căn hộ..

Với các yếu tố và phân tích như trên, có thể khẳng định thời điểm mua chung cư D.’LE ROI SOLEIL Trung Kính chính là thời điểm đầu tiên mở bán căn hộ. Chúc quý khách hàng chọn lựa được căn hộ đẹp nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn 1 PN
Căn 2 PN
Căn 3 PN
Căn 4
Biệt thự đơn lập
Biệt thự song lập
Nhà phố thương mại
Liền kề
Tải pháp lý dự án
Tải mặt bằng dự án
Tải bảng tính ngân hàng
Tải bảng giá chi tiết

Bình luận

XEM THÊM


CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ KHÁCH SẠN SOLEIL (TÂN HOÀNG MINH GROUP)
VPGD: Số 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0983 824 386

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:
- Chính sách bán hàng
- Bảng giá căn hộ
- Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
- Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ