Lễ ký kết hợp đồng dự án D’.ELDORADO giữa Tân Hoàng Minh và Cen Land

06/06/2018

Sáng ngày 09/05/2018, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế ký (Cenland) ký kết hợp đồng nguyên tắc Dự án D’. El Dorado 2 (Ngã tư Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn)

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, CENLAND sẽ là đơn vị phát triển kinh doanh dự án El Dorado Phú Thanh do Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư.

Lễ ký kết hợp đồng dự án D’.ELDORADO giữa Tân Hoàng Minh và Cenland.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và CENLAND ký kết hợp tác phân phối dự án D’. El Dorado Phú Thanh

Dự án D’. El Dorado – Tân Hoàng Minh Lạc Long Quan là dự án tiếp theo của Tân Hoàng Minh Group sở hữu vị trí Vàng của Thủ đô. Chung cư D’. El Dorado tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ, ngay bên cạnh Hồ Tây lộng gió.

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư, vị trí Chung Cư D’. El Dorado có ưu thế tuyệt vời, sánh ngang với khu vực hồ Gươm, phố cổ.

Cty CP Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) được thành lập từ năm 2002, là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP. Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường, CENLAND luôn là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối tiếp thị BĐS trong những năm gần đây.

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm về vị trí, thiết kế và được phân phối chính thức bởi CENLAND, Chủ đầu tư tin tưởng rằng các sản phẩm tại dự án D’ El Dorado sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và đạt được nhiều thành công như các sản phẩm được CENLAND phân phối trước đó.

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

- Chính sách bán hàng
- Tiến độ bán hàng
- Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
- Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
- Bảng giá check báo giá căn hộ

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay ! Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí:

Tin tức cùng chủ đề